1. Cảnh quan

  Cảnh quan
 2. Bảo trì

  Bảo trì
 3. Dịch vụ làm sạch

  Dịch vụ làm sạch
Array
 • "Chúng tôi rất hài lòng với năng lực của VSIP FMS. Họ là một công ty được quản lý tốt và rất năng động đáp ứng được mong đợi của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ của VSIP FMS là một trong những lý do chúng tôi chọn họ là đối tác của chúng tôi.​​"

  Ông Jongkol Kungvansith -
  Giám Đốc Điều Hành TBC Ball

 • "Tôi muốn nhân cơ hội này để nói rằng chất lượng dịch vụ của VSIP FMS thật ấn tượng. Mọi công trình đều vượt tiêu chuẩn đề ra, ngoài ra đội ngũ nhân viên còn rất lịch sự và đáng tin cậy."

  Ông Trịnh Quốc Dũng -
  Giám Đốc Nhà Máy Vinamilk

 • "Tôi đã thực sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ & chăm sóc khách hàng của VSIP FMS. Điều đó đã làm cho công ty trở thành một đối tác thường xuyên của chúng tôi và chắc chắn tôi sẽ giới thiệu công ty với những người quen của tôi."

  Ông Hitoshi Kobayashi -
  Tổng Giám Đốc Yokohama Vietnam 

GIỚI THIỆU

VSIP FMS là một đối tác cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, hoạt động theo các nguyên tắc mạnh mẽ và rõ ràng về độ tin cậy, hiệu quả và sự đáp ứng kịp thời.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm – dịch vụ cảnh quan, dịch vụ làm sạch và dịch vụ bảo trì. Thành công của chúng tôi là sự phát triển ổn định hằng năm bao gồm sự hài lòng của khách hàng và tăng trưởng trong dịch vụ.

THÔNG TIN

Tham khảo những thông tin mới nhất về VSIP FMS
 

CHỨNG CHỈ ISO

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đã được cấp chứng chỉ ISO trong nhiều năm...

BẢO VỆ

An toàn tại môi trường làm việc là một ưu tiên hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp....
 

VSIP FMS rất chú trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp trong từng kỹ năng mà họ được yêu cầu để hoàn thành công việc với tiêu chuẩn cao nhất. Thông qua những khóa học đào tạo chuyên, quý công ty có thể yên tâm rằng nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp hoàn hảo những dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Thông qua những khóa học liên tục để đào tạo kỹ năng, chúng tôi yên tâm rằng khách hàng của VSIP FMS sẽ luôn nhận được những phương pháp mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ quản lý tài sản. Chúng tôi cũng đào tạo nhân viên để đạt được và duy trì chứng nhận ISO 9001:2008 nhằm mang đến lợi ích cho toàn bộ khách hàng.

Nhân viên VSIP FMS được khuyến khích tham gia tích cực các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và tay nghề của họ. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh khác.

 

Landscape team

Đội ngũ cảnh quan

 

Maintenance team

Đội ngũ bảo trì

 

Cleaning team

Đội ngũ vệ sinh công cộng

 

 fms staff

Đội ngũ nhân viên văn phòng 

Khách hàng

 
 

Liên hệ

02 Đại Lộ Tự Do, VSIP
thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

info@vsip-fms.com.vn
(0274) 376 6991
VSIP FMS Facebook  twitter-icon20x20